laptoptoanthanh.com

Laptoptoanthanh kính chào quý khách | Hỗ trợ thanh toán Visa, Master Card, thẻ ATM 0% ! Trả góp linh hoạt 03 đến 12 tháng qua thẻ tín dụng không cần xác minh.

laptoptoanthanh
laptoptoanthanh
laptoptoanthanh
laptoptoanthanh
Dịch vụ

Nạp và cho thuê mực in

     

     Nhu cầu in ấn ngày càng trở nên cấp thiết và chi phí mua mực in chính hãng là quá cao cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hiểu rõ những khó khăn của quý khách, Laptop Toàn Thành với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm và công tác tại rất nhiều hãng mực trên thành phố hiện nay, sẽ giúp quý khách giảm thiểu tối đa chi phí cho việc in ấn hàng ngày bằng gói sản phẩm MỰC CHO THUÊ, với giải pháp này quý khách sẽ không cần bận tâm đến khoản chi phí quá lớn khi mua hộp mực mới hoặc lo lắng khi nạp mực với giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo như yêu cầu...

     Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hộp mực mới tương ứng với model mà bạn đang sử dụng, với chất lượng được Laptop Toàn Thành đảm bảo về mặt kỹ thuật (độ đậm,rõ nét, số lượng trang in...) khi hộp mực cũ của quý khách hết mực. Chi phí cho một lần thuê hộp mực mới như vậy là 200.000đ cho hộp mực có số lượng trang in từ 2500 trang trở xuống. Và sản phẩm sẽ được đảm bảo cho quý khách sử dụng đến hết mực, mọi chi phí phát sinh khi bảo hành hộp mực là hoàn toàn miễn phí.

     Chúng tôi đã áp dụng và thành công với rất nhiều cty và đơn vị tại TP.HCM, hy vọng gói sản phẩm MỰC CHO THUÊ sẽ đồng hành cùng quý khách trên bước đường thành công.

Mọi thắc mắc và liên hệ khi cần mực in vui lòng liên hệ hotline: 0902 534 479 (gặp Mr.Tròn)

* Lưu ý: Chúng tôi sẽ thu hồi hộp mực cũ vào lần tiếp theo khi quý khách đặt mực. 

Các bài khác

Sản phẩm vừa xem
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thời gian làm việc: Mở cửa từ 8h đến 21h các ngày trong tuần
Quảng cáo
laptop toan thanh
laptop toan thanh
laptop toan thanh
laptop toan thanh
laptop toan thanh
laptop toan thanh
Tin tức nổi bật
P

0901 368 866